QUYỀN LỰC THẺ XANH

CHƯƠNG TRÌNH AIPP 

ĐĂNG KÝ

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT KHÁC 

LIÊN HỆ

HỘI THẢO

NHẬN TƯ VẤN NGAY

0979302952 (Ms. Hà Phương)  

Thời gian: 9:00 - 11:00 Thứ 7 ngày 14/12/2019
Địa điểm: Tầng 6, 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Thời gian: 16:00 - 17:30 Thứ 7 ngày 14/12/2019
Địa điểm: KS. Nam Cường 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

"QUYỀN LỰC" CỦA THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN (PR) CANADA

HỌC MIỄN PHÍ 

1. Học miễn phí từ Cấp 1 - Cấp 3
Chi phí Đại học, Cao đẳng tối đa bằng 1/2 so với du học sinh

2. Hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân Universal Health Care: Các chi phí y tế cần thiết được chi trả bởi Chính phủ, bao gồm hầu hết các loại bệnh 

3. Dễ dàng tự mở Công ty hoặc kinh doanh, mua bán bất động sản. Được hưởng chính sách lãi suất thấp để vay tiền mua nhà, mua xe,...  

TỰ DO CƯ TRÚ, LÀM VIỆC

4. Tự do cư trú, tự do làm việc ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Canada

5. Miễn thị thực hoặc dễ dàng xin visa đến các quốc gia như: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp,... 


6. Duy trì PR khi cư trú 2 năm trong vòng 5 năm, thi nhập quốc tịch Canada 3 năm trong vòng 5 năm, được cộng dồn 

HỖ TRỢ VIỆC LÀM

7. Hưởng 1500-1800 CAD/tháng lợi ích an sinh xã hội về hưu khi có quốc tịch Canada hoặc là thường trú nhân trên 10 năm và trên 65 tuổi

8. Thai sản được nghỉ tối đa 12 tháng. Lương thai sản bằng 50%-65% lương thực tế trước thai kỳ 


9. Bảo hiểm thất nghiệp được hưởng sau 3 tháng làm việc, chi trả cho 6 tháng tiếp theo nếu chưa tìm được việc làm 

GIÁ TRỊ VĨNH VIỄN

10. Bảo lãnh vợ/chồng, cha mẹ và con cái (dưới 22 tuổi còn độc thân) có thẻ xanh sau 1 năm làm việc và đóng thuế đầy đủ

11. Thẻ xanh có giá trị vĩnh viễn mặc dù mỗi thẻ có thời hạn 5 năm và phải làm mới sau khi hết hạn 

12. Hưởng Canada Child Tax Benefits: Tính đến 07/2018, phúc lợi trẻ em là 6,496 CAD/năm ~ 541 CAD/tháng cho bé < 6 tháng tuổi và 5,481 CAD/năm ~ 456 CAD/tháng cho trẻ em từ 6 - 17 tuổi

NHẬN TƯ VẤN NGAY HÔM NAY

ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ THÍ ĐIỂM VÙNG ATLANTIC - ATLANTIC IMMIGRATION PILOT PROGRAM (AIPP)
Cơ hội định cư Canada chưa bao giờ dễ dàng hơn!     

Đặc biệt: 
Cơ hội chỉ còn đến 31/12/2021

1. Yêu cầu IELTS ở mức thấp: 4.0 General Training
2. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 14 - 18 tháng 
3. Sang Canada sau 8 -10 tháng khi có Work Permit
4. Có thẻ thường trú nhân (PR) cho cả gia đình 
5. Tỷ lệ thành công cao và an toàn
6. Thanh toán theo tiến độ - cam kết hoàn lại 
7. Con cái được đi học tại các trường công lập trong thời gian tạm trú
8. Chi phí hợp lý - Chỉ từ 1.9 tỷ đồng 

Atlantic Immigration Pilot Program (AIPP) là chương trình định cư thí điểm theo diện tay nghề của Chính phủ Canada, được công bố vào tháng 03/2017 nhằm tạo điều kiện cho công dân quốc tế, đặc biệt là đối tượng lao động tay nghề có cơ hội định cư tại Canada

ĐIỀU KIỆN THAM GIA AIPP

NHÂN THÂN

- Từ 22 tuổi trở lên, lý lịch tư pháp tốt
- Sức khỏe tốt
- Không giới hạn số lượng thành viên gia đình

TRÌNH ĐỘ

- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Tiếng Anh: CLB 4 - IELTS 4.0 General Training
- Có thể bổ sung IELTS sau 3 - 6 tháng" 

TÀI CHÍNH 

- Có khoản tài sản đảm bảo cuộc sống tối thiếu 3075 CAD/người
- Không cần đầu tư / chứng minh tài chính

KINH NGHIỆM

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm toàn thời gian trong 3 năm gần nhất về lĩnh vực ứng tuyển
- Có công ty bảo lãnh uy tín và có quyền bảo lãnh ở Canada thuộc danh sách được Chính phủ chỉ định 

MỘT SỐ DIỆN ĐỊNH CƯ CANADA NỔI BẬT KHÁC          

04

ĐỊNH CƯ THEO DIỆN TAY NGHỀ LIÊN BANG 
(Express Entry) 

  • Có 3 chương trình cụ thể dành cho các trình độ tay nghề. 
  • Ứng viên được xét điểm theo hệ thống tính điểm tay nghề.
  • Có thể sinh sống và làm việc ở bất kỳ bang nào mà không bị ràng buộc cam kết với các tỉnh bang. 

ĐỊNH CƯ THEO DIỆN ĐẦU TƯ

01

  • Dành cho doanh nhân muốn đầu tư vào Canada.
  • Đầu tư qua quỹ tài chính trung gian.
  • Ứng viên phải có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp.

ĐỊNH CƯ THEO DIỆN ĐỀ CỬ TỈNH BANG 
(Provincial Nominee Program)

03

  • Ứng viên có mong muốn sống tại một Tỉnh bang cụ thể tại Canada.
  • Ứng viên nộp hồ sơ xin đề cử theo quy trình do từng Tỉnh bang quy định.
  • Sau khi được Tỉnh bang đề cử, hồ sơ của ứng viên được nộp lên Liên bang để xin thường trú nhân (PR) Canada."  

02

ĐỊNH CƯ THEO DIỆN DOANH NHÂN

  • Dành cho các doanh nhân muốn đầu tư kinh doanh vào Canada.
  • Các điều kiện tối thiểu về tài sản ròng, kinh nghiệm quản lý, khoản tiền đầu tư, kế hoạch kinh doanh và số việc làm sẽ tạo ra tại Canada. 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ GẶP LUẬT SƯ, CHUYÊN GIA TƯ VẤN VÀ CÓ CƠ HỘI NHẬN NGAY VÉ MÁY BAY MỘT CHIỀU TRỊ GIÁ 1.000 USD

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

TƯ VẤN NGAY

Email: gocanada@edugo.vn
Hotline: 0979302952
Website: www.edugo.vn
Add:
EduGo Ha Noi: Tầng 6 - Số 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ( Cách ngã tư Lê Văn Lương & Nguyễn Ngọc Vũ 10m)

EduGo Da Nang: No. 169 LeLoi St., Hai Chau District, Da Nang City

EduGo HCMC: 6th floor - Lutaco Tower, No. 173A Nguyen Van Troi St., Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City

©2019 Allrights reserved EduGo Vietnam Education